Tin tức

Cách dùng máy trộn bê tông quả lê hiệu quả

Để sử dụng máy trộn bê tông quả lê hiệu quả nhất, vui lòng tham khảo bài viết dưới đây. Để trang bị các thiết bị xây dựng này hãy liên hệ 0923.079.779 (P.KD)

Máy trộn bê tông 350 lít quả lê là một trong những loại máy trộn bê tông được coi là sản phẩm tốt nhất hiện nay. Thay vì thực hiện công đoạn chuẩn bị vữa một cách thủ công thì dùng máy trộn bê tông quả lê là một thiết bị không thể thiếu trong việc xây dựng các công trình lớn và nhỏ hiện nay. Để sử dụng máy trộn bê tông quả lê hiệu quả nhất, vui lòng tham khảo bài viết dưới đây.

Cách dùng máy trộn bê tông?

Nguyên lý hoạt động: máy hoạt động dựa trên vòng quay của bể trộn. Qua đó, các vật liệu bên trong sẽ di chuyển theo một hướng nhất định và trộn với nhau để tạo ra hỗn hợp bê tông và vữa. Khi sử dụng máy trộn bê tông quả lê, ta cho vật liệu vào bể, sau 3 đến 4 phút sử dụng xi lanh để đẩy giá trở lại, nghiêng thùng so với phương ngang 45 độ.

Cách dùng máy trộn bê tông quả lê hiệu quả

Những lưu ý khi sử dụng

Cần lưu ý những điều sau khi sử dụng

 • Trong quy trình bảo trì và bảo dưỡng máy phải tắt hoàn toàn nguồn điện.
 • Nhanh chóng làm sạch máy trước khi vữa và bê tông đông lại.
 • Không tiếp cận, đặt tay hoặc vật lạ vào thùng trong khi hoạt động
 • Kiểm tra nguồn điện, các bộ phận của máy trước khi vận hành.
 • Vị trí của máy phải bằng phẳng và rộng rãi
 • Phải có thiết bị đầy đủ để bảo vệ người dùng

Mua máy trộn bê tông quả lê uy tín ở đâu?

Máy xây dựng rồng việt là thương hiệu chuyên phân phối máy xây dựng uy tín nhất việt nam. Rồng việt chuyên cung cấp cho bạn các sản phẩm máy xây dựng như máy trộn bê tông, tất cả các loại máy đầm nền như máy đầm thước, cóc, đầm bàn ... Với chất lượng tốt nhất.

Máy trộn bê tông 350 lít ở đâu rẻ? Bạn nên tin rằng chúng tôi cung cấp các sản phẩm máy trộn bê tông giá rẻ, cùng với các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ chương trình để tăng thời gian bảo hành, miễn phí vận chuyển và lắp đặt thành phố ... Chúng tôi luôn tập trung phát triển để mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và nhanh chóng khi mua sắm và sử dụng sản phẩm của Rồng Việt.

Cách dùng máy trộn bê tông quả lê hiệu quả

Sử dụng máy trộn bê tông thế nào an toàn nhất

An toàn lao động là một yếu tố rất quan trọng đối với người lao động. "An toàn là bảo vệ sự sống cho chính mình và những người xung quanh." do đó, khi sử dụng thiết bị xây dựng, người dùng cần biết cách để bảo vệ cuộc sống.

Máy trộn bê tông là thiết bị xây dựng, vì vậy chúng thường phải làm những công việc nặng nhọc và rủi ro cao, người dùng cần lường trước những gì họ đang làm và hậu quả nếu không cẩn thận.

Khi vận hành máy trộn bê tông trực tiếp, chúng ta phải có kiến ​​thức về máy móc vận hành, được đào tạo bài bản về sử dụng máy trộn bê tông với các kỹ thuật phù hợp.

Công nhân phải được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo vệ như mũ, áo khoác, kính, găng tay, ủng ... Để tránh bụi bẩn khi trộn bê tông bay làm tổn thương công nhân.

Trước khi đưa máy vào sử dụng, cần kiểm tra kỹ tình trạng của máy, đảm bảo rằng máy không có vấn đề gì.

Máy phải được đặt ở nơi khô ráo, bằng phẳng, chắc chắn để tránh ô nhiễm điện.

Khi máy đang chạy, không đặt tay hoặc bất cứ thứ gì vào thùng trộn.

Không để bất cứ thứ gì gần máy

Khi kết thúc quá trình làm việc, vệ sinh máy, vệ sinh máy phải đảm bảo khi máy ngừng hoạt động.

Khi vệ sinh máy, ngắt kết nối tất cả nguồn điện và che chắn máy cẩn thận để bảo vệ máy

Tuân thủ đúng các quy tắc an toàn ở trên, bạn sẽ không còn phải lo lắng khi mua máy trộn bê tông 350 lít tphcm nữa. Hy vọng, những kiến ​​thức trên sẽ phần nào mang lại kiến ​​thức cho bạn trong an toàn lao động.

 • Máy bẻ đai
 • Giàn giáo xây dựng
 • Máy ép gạch không nung
 • Máy ép ngói
 • Máy trộn bê tông
 • Máy trộn bê tông HD
 • Máy trộn bê tông inox
 • Máy trộn bê tông JS