Tin tức

Cấu tạo của bộ giàn giáo xây dựng 1.7m

Giàn giáo là một thiết bị rất quan trọng trong ngành xây dựng được coi là một phần quan trọng để hoàn thành việc xây dựng. Nhiều năm trước, giàn giáo xây dựng có cấu trúc rất nguyên thủy và đơn giản được làm bằng tre hoặc gỗ, ... so với hiện tại, chúng không còn an toàn và hiệu quả, tuổi thọ thấp rất dễ bị hư hại. Cho đến thời điểm hiện tại, nhu cầu của mọi người ngày càng đa dạng, đòi hỏi bộ giàn giáo hoàn chỉnh này phải có chất lượng hơn là an toàn tuyệt đối. Do đó, nhiều nhà sản xuất đã sản xuất nhiều bộ giàn giáo làm bằng vật liệu thép với các kích cỡ khác nhau và sự lựa chọn đa dạng cho người dùng cho các dự án xây dựng hiện tại.

Bài viết sau đây tôi muốn giới thiệu chi tiết về cấu trúc của giàn giáo xây dựng 1,7m cho những người có nhu cầu hoặc cho những người đang nghiên cứu cho công việc sắp tới của họ, chắc chắn nó sẽ rất hữu ích. Khi bạn đang tìm kiếm nguồn thông tin.

Kết cấu cơ bản của giàn giáo thi công hoàn thành 1.7m

Một giàn giáo hoàn chỉnh 1,7m trong xây dựng bao gồm các phần sau:

Khung giàn giáo: được làm bằng vật liệu kẽm chống gỉ với giá cao hơn so với giàn giáo sơn dầu, giúp tăng khả năng chịu lực do kết cấu vững chắc

Nẹp chéo: làm bằng ống thép không 21 dày 1,2 mm, dày 1,4 kính. Là một thiết bị được sử dụng để cố định khung giàn giáo mà không bị lệch, chúng được liên kết với giàn giáo một cách chắc chắn và an toàn.

Cấu tạo của bộ giàn giáo xây dựng 1.7m

Thiết bị tăng cường giàn giáo: được làm bằng ống thép rỗng 0,5m hoặc dày, đây là thiết bị cốt lõi của giàn giáo xây dựng 1,7m, được sử dụng để đỡ sàn khi đổ bê tông để giúp hệ thống. Hệ thống chắc chắn, bạn phải luôn chú ý điều chỉnh mức hỗ trợ không được đặt ở mức tối đa nhưng nên tăng hoặc giảm khẩu độ từ 0,3m - 0,4m để đảm bảo an toàn.

Cây chống tăng: được mạ kẽm - sơn dầu, dùng để chống sàn, chống đà ... được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ hệ thống ván khuôn cột, ván khuôn hình, ván khuôn tường để đảm bảo an toàn trong quá trình thi công tường. cột công cộng

Cầu thang: làm bằng vật liệu thép và mạ kẽm có chiều dài 2,3 m, họ xây dựng giúp di chuyển lên xuống dễ dàng, lắp đặt giàn giáo, phù hợp với mọi cấp độ sử dụng địa hình khác nhau

Giàn giáo: còn được gọi là nền tảng làm việc với kích thước 1,6m, móc bánh xe có khóa chốt an toàn, có dập chống trượt, giúp người xây dựng có thể di chuyển và vận hành một cách an toàn trên giàn giáo và hiệu quả. Khay có khả năng chịu lực tốt.

Trên đây là hệ thống xây dựng giàn giáo hoàn chỉnh 1,7m, do trung tâm Hưng Phát sản xuất, không ngần ngại rằng các nhà thầu hoặc cá nhân xây dựng đang cần hoàn thiện cho ngôi nhà của gia đình họ. chọn giàn giáo này ngay để thợ xây có thể làm việc hiệu quả hơn, làm chủ sở hữu căn hộ.

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS