Tin tức

Chọn mua máy trộn bê tông tốt cần lưu ý gì

Như chúng ta đã biết, máy trộn bê tông là thiết bị luôn có mặt tại các công trình xây dựng hiện nay. Thiết bị này chuyên dùng để pha trộn ra hỗn hợp vữa. Để quyết định chất lượng vữa và tính tiết kiệm chi phí đầu tư hơn, chúng ta cần chọn sản phẩm tốt. Vậy cụ thể cần lưu ý những vấn đề gì? Cùng tham khảo bài viết sau đây nhé!

Xem xét công suất của máy trộn bê tông sẽ được sử dụng

- Đối với mỗi công trường xây dựng có những công việc khác nhau đòi hỏi khối lượng bê tông khác nhau. Đối với các dự án không cần khối lượng bê tông nhiều, nên mua một loạt máy trộn bê tông lê 250 lít, 350 lít, 450 lít hoặc máy trộn bê tông cưỡng bức với công suất đó. Ngược lại, với nhiều công việc chúng ta nên chọn máy trộn bê tông cố định có công suất 6, 9, 12 bao xi măng hoặc máy trộn bê tông tự hành có cùng công suất.

- Bên cạnh đó, mọi người chọn mua thiết bị dựa trên cơ chế trộn: có thể là mô hình tự do hoặc cưỡng bức. Nó phụ thuộc vào bê tông hoàn thành mà tòa nhà đang cần. Nếu nên trộn bê tông ướt, linh hoạt, ngược lại nếu muốn loại bê tông khô, nhẹ, dòng máy cưỡng bức sẽ là lựa chọn thích hợp hơn.

Chọn mua máy trộn bê tông tốt cần lưu ý gì

Năng lượng cung cấp cho động cơ của thiết bị trộn bê tông

Tiêu chí người dùng không nên bỏ qua là năng lượng cung cấp cho động cơ chạy máy. Hiện nay, có những mô hình sử dụng động cơ điện và diesel. Nếu công trường xây dựng có thể đáp ứng cả hai mô hình, chúng ta nên xem xét các yếu tố sau:

- Máy trộn bê tông với động cơ điện có các dạng sau: quả lê, máy trộn bê tông cưỡng bức và cố định. Với nguồn điện được sử dụng là 220 v hoặc 380v. Với điện áp 220 v, máy trộn lê sẽ có công suất 1,5kw, 2,2kw, 3kw. Máy trộn cưỡng bức và cố định với nguồn điện 380v sẽ có công suất động cơ điện 4kw, 5.5kw, 7.5kw. Tùy theo công suất của máy và quy mô công trình để chọn loại có công suất phù hợp nhé!

Ngoài ra, loạt máy trộn bê tông nói trên có thể được trang bị D6, D8, D12 hoặc D20 lớn hơn. Đối với loại tự hành cần một lượng lớn chuyển động, một động cơ nổ được lắp đặt để đáp ứng yêu cầu.

Địa chỉ bán máy trộn bê tông uy tín, chất lượng.

Khi nắm bắt các lưu ý quan trọng tiếp theo chúng ta nên tìm mua tại uy tín và đảm bảo chất lượng.

Công ty máy và thiết bị xây dựng rồng việt là đơn vị chuyên cung cấp máy trộn bê tông uy tín đã được nhiều khách hàng lựa chọn trong những năm qua.

Với sự đảm bảo đảm bảo phục vụ 100%, lâu dài, nhanh chóng và tận tâm. Hỗ trợ phí giao hàng tại các tỉnh xa, tư vấn miễn phí giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với công việc.

Chọn mua máy trộn bê tông tốt cần lưu ý gì

Cùng với nhiều sản phẩm, thiết kế, khối lượng giúp người dùng dễ dàng so sánh và đưa ra lựa chọn.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm máy móc xây dựng công nghiệp bán chạy nhất hiện nay như: máy uốn sắt, máy đầm cóc, đầm thước, máy đầm bàn, máy đào sàn bê tông, máy cắt bê tông, ...

Tham khảo các sản phẩm tại đây: http://mayxaydungrongviet.com/danh-muc/may-tron-be-tong-85.html

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS