Tin tức

Chọn và dùng xe rùa xây dựng hiệu quả

Xe rùa xây dựng được làm từ sắt, thép, nhựa ... tất cả các vật liệu đều có độ bền và khả năng chịu lực cao.

Để hoàn thành, một dự án xây dựng kiên cố, vững chắc, chủ dự án không chỉ cần vật liệu và nhân công mà còn cần sự hỗ trợ của thiết bị xây dựng, bao gồm cả xe rùa công trình. Tuy nhiên, không phải tất cả các nhà thầu đều biết cách chọn những chiếc xe rùa chất lượng để dùng cho việc xây dựng của họ.

Làm thế nào để chọn xe rùa tốt nhất?

Khảo sát dịch vụ: Ngoài chất lượng sản phẩm, bạn cũng nên chú ý đến các dịch vụ hỗ trợ, dịch vụ chăm sóc khách hàng, so sánh các dịch vụ này ở nhiều cơ sở để chọn nhà cung cấp phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. Vì xe rùa là sản phẩm được dùng trong một thời gian dài, những dịch vụ này sẽ hỗ trợ bạn trong suốt cuộc đời.

Đàm phán giá cả: Chi phí luôn là vấn đề cần được giải quyết trong quá trình xây dựng. Tòa nhà càng lớn, nó càng phải được xem xét và tính toán. Do đó, nhà thầu cần thương lượng với nhà cung cấp để đưa ra mức giá hợp lý. Chất lượng sản phẩm phải xứng đáng với giá xe rùa.

Chọn và dùng xe rùa xây dựng hiệu quả

Dùng thử: Xe rùa là một trong số ít thiết bị xây dựng có thể được dùng trước khi mua. Do đó, nhà thầu chỉ cần đặt một số dụng cụ vào thùng chứa và cố gắng di chuyển xe qua lại để kiểm tra chất lượng xe, liệu xe có tạo ra âm thanh lạ hay sự cố trong quá trình dùng hay không. Kể từ đó quyết định lựa chọn sản phẩm cho các dự án của họ.

Quan sát trực tiếp sản phẩm: Nhiều nhà thầu tin tưởng nhà cung cấp một cách tuyệt đối, vì vậy họ thường đặt hàng và nhận hàng, nhưng không thực hiện kiểm tra sản phẩm. Đây là một sai lầm cực kỳ tai hại, không chỉ tốn kém mà còn là nguyên nhân của nhiều sự cố xây dựng. Thiết bị xây dựng chỉ là công cụ hỗ trợ nhưng ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của công nhân cũng như chất lượng xây dựng. Do đó, khi mua xe rùa, nhà thầu phải sắp xếp thời gian đến địa chỉ của nhà cung cấp, quan sát trực tiếp sản phẩm về hình thức, cấu trúc, xuất xứ, công nghệ sản xuất ... để đưa ra những đánh giá ban đầu về xe rùa trước khi quyết định sự lựa chọn

Làm thế nào để dùng xe rùa hoạt động hiệu quả nhất?

Xe rùa công trình là công cụ rất quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong xây dựng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách dùng một cách hiệu quả. Một số người cảm thấy việc vận chuyển đồ đạc, vật liệu xây dựng với những xe rùa khá mệt mỏi, thường xuyên vấp ngã.

Việc đẩy xe rùa có vẻ rất đơn giản, nhưng thực tế không phải vậy, nếu không giữ được thăng bằng, chiếc xe dễ bị nghiêng sang một bên, làm đổ vật liệu bên trong máng chứa. Sắp xếp vật liệu cũng là một mẹo để dùng rùa hiệu quả. Chúng ta không nên để vật liệu tập trung trong máng chứa bên cạnh tay cầm, lúc này toàn bộ trọng lượng của vật liệu sẽ bị lùi về phía sau, việc di chuyển xe không chỉ khó khăn mà còn rất nhiều nỗ lực.

Nâng tay cầm quá cao sẽ khiến người đó đẩy xuống nhanh chóng, khiến vật liệu dễ dàng rơi ra bên ngoài. Để quá thấp, khung sắt ở phía dưới sẽ va chạm với nền. Do đó, tùy thuộc vào chiều cao của cơ thể và sức khỏe, người dùng xe rùa có các thao tác phù hợp, đảm bảo công việc và an toàn.

Chọn và dùng xe rùa xây dựng hiệu quả

Xe rùa được làm từ sắt, thép, nhựa ... tất cả các vật liệu đều có độ bền và khả năng chịu lực cao. Tuy nhiên, không phải vì thế mà người dùng thiếu quan tâm đến việc bảo quản xe rùa. Sau khi dùng, chúng ta phải làm sạch xe sạch sẽ, đặt ở nơi khô ráo, thoáng mát để kéo dài thời gian dùng xe cũng như tiết kiệm chi phí cho dự án.

Hiện nay, thiết kế của những chiếc xe rùa đang ngày càng đa dạng, không chỉ các nhà sản xuất mà người dùng còn chế tạo những chiếc xe rùa phù hợp với nhu cầu của họ. Do đó, chúng ta thường nghe thấy những cái tên: Xe rùa kéo tay, xe rùa, xe máy rùa, xe nâng rùa, xe rùa, xe đá, thảm nhựa .... Tất cả những sản phẩm này đều có nguồn gốc từ cấu trúc cơ bản của xe rùa, sau đó thêm một số bộ phận cho phù hợp với mục đích của người dùng.

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS