Tin tức

Có bao nhiêu loại máy đầm cóc

Máy đầm cóc chủ yếu được sử dụng cho quá trình làm móng, đường, đất, gạch, v.v ... để làm cho quá trình đầm nén diễn ra thuận tiện hơn, bề mặt móng vững chắc và chặt hơn. Máy đầm  chia theo động cơ chạy bao gồm động cơ điện và động cơ xăng.

Máy đầm điện

Với máy cóc nói trên, máy được cung cấp các phụ kiện đi kèm: đế, ly hợp, giật tay,  ...

Máy đầm cóc có giá rẻ và phổ biến trong các dự án sử dụng năng lượng dễ dàng, tính linh hoạt không cao bằng máy đầm cóc xăng. Tuy nhiên, nếu mặt đất cần được nén tại vị trí có nguồn điện, động cơ điện  phù hợp hơn vì giá rẻ và chất lượng xây dựng như máy đầm chạy bằng xăng. Hơn nữa, máy đầm này sử dụng ít năng lượng hơn, không cần phụ thuộc vào việc thay thế nhiên liệu. Tuy nhiên, nó bị hạn chế trong trường hợp điện bị gián đoạn, không ổn định.

Máy đầm xăng

Máy đầm xăng có nhiều nhãn hiệu Robin, Mikasa và Conmec. Với động cơ xăng này, nó linh hoạt hơn để sử dụng, không phụ thuộc vào điện và nén trong các công trình ngoài trời mà không có điện. Máy đầm cóc chạy xăng này sử dụng hai loại động cơ chính: động cơ Honda GX - Thái Lan hoặc động cơ Robin của Tập đoàn Sabura - Nhật Bản. Trong đó, động cơ Honda Thái được sử dụng ngày càng phổ biến tại thị trường Việt Nam.

Có bao nhiêu loại máy đầm cóc

Mua máy đầm cóc giá rẻ ở đâu?

Đây là một câu hỏi mà nhiều người quan tâm đến dòng máy cóc đang tìm kiếm. Chất lượng của máy được đảm bảo ở đâu, nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm rõ ràng kết hợp với giá cả phải chăng?

Khách hàng trực tiếp đến địa chỉ 109 quốc lộ 1A phường Thạnh Xuân quận 12 của Thành phố Hồ Chí Minh để mua sản phẩm cóc chính hãng, giá rẻ, xuất xứ rõ ràng, bảo hành chính hãng tại cửa hàng.

Rồng Việt chúc khách hàng may mắn và thành công.

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0923.079.779 (P.KD)

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS