Tin tức

Có những loại máy đầm bê tông nào

Bê tông là vật liệu xây dựng được sử dụng rộng rãi ngày nay nhờ những ưu điểm nổi bật như dễ chế tạo, dễ kết cấu, dễ tạo hình, đặc biệt là chế tạo bền, mạnh và rẻ. Chúng ta thường thấy các cấu trúc bê tông trong hầu hết mọi công trình ngày nay, như đường, móng, tường, cột, cầu ... Để tạo ra các kết cấu bền từ bê tông, phải sử dụng máy đầm bê tông khi đổ bê tông. Vậy những loại máy đầm bê tông thường được sử dụng?

1) Máy đầm rung.

Loại máy đầm này thường được sử dụng trong công việc bê tông hóa cột, dầm ... khi các chi tiết cụ thể mà các loại máy đầm khác không hoạt động hoặc không hiệu quả. Đầm rung, còn được gọi là đầm nén bên, có nghĩa là máy được lắp bên cạnh ván khuôn bê tông và độ rung của thiết bị sẽ làm cho hỗn hợp vữa bê tông rắn chắc hơn và cứng lại nhanh hơn.

2) Máy đầm dùi.

Là dòng máy đầm phổ biến nhất. Nó xuất hiện trong hầu hết các công trình xây dựng lớn và nhỏ ngày nay. Sử dụng thiết bị này để nén các khối bê tông lớn như cầu, sàn, trần hoặc kết cấu bê tông cốt thép.

Có hai loại máy đầm chạy bằng điện và máy đầm chạy bằng xăng: Máy đầm chạy bằng xăng thường có công suất lớn hơn loại dùng cho các dự án lớn hơn, dây dài hơn và máy đầm chạy bằng điện. Máy đầm có thể được cầm bằng tay và cơ động. Loại này chỉ được sử dụng cho các khối bê tông có độ dày nhỏ.

Có những loại máy đầm bê tông nào

3) Máy đầm bàn.

Là máy đầm sử dụng nhiên liệu hoặc điện. Nếu là điện, nó sử dụng một thiết bị rung được gắn trên bàn sắt và nếu chạy bằng xăng, nó hoạt động tương tự như máy cóc nhưng không có nảy cao

Đối với máy đầm xăng, có hai loại động cơ chính: động cơ GX160, động cơ GX390 từ Thái Lan hoặc Trung Quốc (tùy thuộc vào loại động cơ bạn chọn).

Tất cả các loại máy đầm bê tông nói trên đang được cung cấp chính hãng tại Rồng Việt. Nếu bạn muốn mua và sử dụng máy xây dựng, hãy đến với chúng tôi để đảm bảo bạn có thể mua sản phẩm chính hãng với giá rẻ nhất.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Hotline 0923.079.779 (P.KD) để được tư vấn và thông tin kỹ thuật cũng như thông tin về giá của sản phẩm.

Cảm ơn rât nhiều !

 

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS