Tin tức

Đơn vị nào bán máy bẻ đai sắt giá rẻ

Hiện nay, các nhà máy và công trình luôn cải tiến máy móc và thiết bị để giúp giảm thời gian và lực lượng lao động của người dân. Và nhờ đó máy cắt đai thép tự động ra đời để phục vụ công việc xây dựng.

Máy cắt đai thép là một trong những thiết bị được tìm kiếm nhiều nhất trong ngành xây dựng hiện nay vì những tính năng ưu việt của nó.

Ưu điểm của máy đóng đai thép

Máy cắt đai thép tự động là một trong những dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất, tích hợp nhiều hoạt động để tạo ra đai sắt với thiết kế khác nhau, chuyên cắt bê tông gia cố.

Tiết kiệm thời gian: Thao tác duỗi thẳng, uốn và cắt với công suất 10 đai / phút. Trong khi đó, chỉ mất 8 giờ để một nhà điều hành giải quyết cả 3 giai đoạn.

Thiết kế nhỏ gọn: Máy có cấu trúc nhỏ, gọn, di động, lắp ráp liên tục với bộ, uốn, cắt đai sắt, đếm đai, hoạt động hoàn toàn tự động, sử dụng năng lượng nhỏ.

Tiết kiệm điện: Máy tiêu thụ điện năng thấp, chỉ cần công suất 1,1 - 1,5 kw máy đã giúp công nhân giải quyết các công việc nặng.

Tiết kiệm không gian: Cầu dao được thiết kế khá nhỏ gọn và chiếm rất ít diện tích mặt đất trong quá trình thi công

Năng suất cao: Với công suất hoạt động từ 300 đến 400 đai mỗi giờ. Khối lượng sắt đã xử lý trong 8 giờ tương đương với 8 -10 công nhân / 1 tấn thành phẩm.

Thao tác đơn giản, dễ vận hành: Với màn hình hiển thị DELTA 4 inch - 9 inch bằng các nút và chạm, bạn có thể áp dụng các hành động cực kỳ đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm.

Địa chỉ chuyên cung cấp máy cắt thép tự động chất lượng

Công ty Rồng Việt chuyên cung cấp dây cáp mát để phá đai thép và máy xây dựng.

Các thiết bị chúng tôi phân phối luôn đảm bảo chất lượng, cũng như an toàn cho khách hàng khi sử dụng.

Nhân viên tư vấn có chuyên môn sâu, hỗ trợ mọi câu hỏi cho khách hàng.

4 lý do để chọn mua máy cắt đai thép tự động tại Rồng Việt

 Đơn vị nào bán máy bẻ đai sắt giá rẻ

 

 

Về thương hiệu: với hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Thương hiệu Rồng Việt không còn xa lạ với nhiều khách hàng. Luôn nhận được sự ủng hộ và phản hồi tích cực từ khách hàng khi sử dụng sản phẩm

Về sản phẩm: Thiết bị và máy móc của chúng tôi luôn được kiểm tra mọi thông số, ngoại hình, máy móc vận hành khi giao cho khách hàng. Đảm bảo sản phẩm luôn hoàn hảo khi đến với khách hàng.

Về con người: chuyên gia tư vấn và nhân viên kỹ thuật được đào tạo kiến ​​thức chuyên môn. Luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi và khó khăn của khách hàng.

Về giá cả: giá sản phẩm của chúng tôi luôn là tốt nhất trên thị trường. Rồng Việt cũng có dịch vụ hậu mãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết.

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS