Tin tức

Giàn giáo chất lượng giao nhanh tp hcm

Bạn cần chuẩn bị gì khi bắt đầu mua giàn giáo xây dựng? Cùng xem bài viết sau đây. Liên hệ 0923 079 779 để được tư vấn thêm.

Hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp giàn giáo xây dựng ở miền nam. Cùng với đó là kích thước, chất lượng, giá cả không giống nhau, khiến người mua hàng hoang mang và không có thông tin chính xác nhất để quyết định mua. Chính vì vậy, công ty máy và thiết bị xây dựng Rồng Việt hân hạnh là nhà cung cấp cho quý vị. Trong bài viết này cũng sẽ tổng hợp một số tiêu chí để quý vị chọn lựa sản phẩm tốt và đúng hơn.

Các yếu tố cần để chọn nhà cung cấp

Khi mua hàng, chúng tra nên nắm đươc các yếu tố mà khách hàng cần để có được thông tin cho việc so sánh giữa các nhà cung cấp. Khi nắm bắt các yếu tố này, bạn sẽ có cơ sở để quyết định mua sản phẩm với giá thấp với chất lượng tương tự.

- Kiểm soát chất lượng: Mặc dù chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng nó ảnh hưởng lớn đến chất lượng chung của sản phẩm. chúng ta kiểm soát bằng cách quan sát nước sơn, mối hàn, độ dày của ống giàn giáo có đều không, độ cứng hay bất cứ điểm gì bạn thấy bất thường.

Giàn giáo chất lượng giao nhanh tp hcm

- Chất lượng sơn: Giàn giáo chất lượng thường được mạ kẽm sau khi hàn, lớp mạ kẽm dùng để làm dịu mối hàn, để chống gỉ mối hàn. Sơn dầu, độ bám dính, độ dày và chất lượng sơn là khác nhau. Thường thì màu sơn là màu xanh, đỏ, ít giàn giáo màu vàng, nhiều trường hợp mạ kẽm có màu bạc sáng. Lớp phủ ngoài của sản  phẩm này còn chịu trách nhiệm hạn chế oxy hóa, ngăn chặn khopong khí tiếp xúc trực tiếp với kim loại của giàn giáo. Giúp nâng cao tuổi thọ sản phẩm. Chính vì vậy, nếu đã thấy giàn giáo cũ của quý vị bị trầy sước, tróc sơn, cần tiến hành sơn lại ngay trước khi mùa mưa tới.

- Mối hàn: Hiện nay hầu hết các đơn vị đã sử dụng robot, hàn bằng công nghệ CO2, hàn Mig. Mối hàn tốt là mối hàn kín và chắc chắn đảm bảo sản phẩm không bị nứt, rời hay gây bất cứ thiệt hại gì.

- Trọng lượng sản phẩm: đối với tất cả các sản phẩm cơ khí thì vấn đề đầu tiên là trọng lượng vì nó ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm bán ra. Đặc biệt độ dày của sản phẩm giàn giáo xây dựng cũng có nên có độ dày 2ly. Các sản phẩm đảm bảo có độ dày giống nhau chắc chắn nó sẽ cho cùng số kg trong các đơn vị bán khác nhau. Sản phẩm khối lượng nhẹ bất thường thì bạn phải xem kỹ hơn về thành phần kim loại của giàn giáo đó.

Đến với công ty Rồng Việt, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm vì không phải lo lắng gì về quyết định của mình, giàn giáo xây dựng của chúng tôi có thể rẻ hơn 5-10% so với cùng một sản phẩm được bán ra bởi đơn vị khác.

Giàn giáo chất lượng giao nhanh tp hcm

Sản phẩm chất lượng của Rồng Việt

- Sản phẩm làm đúng chất lượng công bố, xử lý môi hàn, sơn kẽm chất lượng cao có độ bám dính cao.

- Sản phẩm được hàn bằng công nghệ Mig, CO2, hàn đủ, kín và có độ dày cao nên rất chắc chắn. Đặc biệt là giàn giáo Rồng Việt chúng tôi hàn tròn, không đập nên rất chắc so với thị trường hàn.

- Dịch vụ giao hàng nhanh

Công ty Rồng Việt là nhà sản xuất trực tiếp cung cấp cho các nhà thầu, các đại lý tại thành phố và các tỉnh, nên giá rẻ so với nhiều đối thủ tại thành phố Hồ Chí Minh. Với thiết bị hiện đại và lao động đầy kinh nghiệm, hơn 50 công nhân sản xuất số lượng lớn hàng trong kho, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng tiến độ của dự án của quý vị.

Mọi yêu cầu tư vấn xin gửi về RongViet109@gmail.com hay đường dây nóng 0923 079 779

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS