Tin tức

Giàn giáo kết hợp với các cầu thang

Trong việc xây dựng các tòa nhà cao tầng, phần lớn công nhân của dự án phải sử dụng các công cụ hỗ trợ như thang hoặc giàn giáo liên kết với cầu thang .... Loại công cụ sẽ được đặt trên sàn hoặc mặt đất và phải đảm bảo mặt phẳng ổn định, ngoài ra cần giữ chắc chắn tất cả các chân của các công cụ một cách vững chắc.

Đối với thang thẳng, bạn nên chú ý một số lưu ý như góc nghiêng khi đặt thang, không đặt thang quá nghiêng so với mặt đất dưới chân thang lớn hơn 70 độ hoặc dưới 45 độ.

Ứng biến khi bạn sử dụng thang hoặc giàn giáo trong các tòa nhà

Đối với các trường hợp khác như bạn muốn đặt thang nghiêng, theo hướng bạn muốn, trước tiên, bạn nên xác định rõ bạn muốn đặt thang ở phía nào để chắc chắn, đồng thời bạn nên hỏi thêm một người có thể giúp bạn giữ thang, chân thang, bạn nên chèn chắc chắn. Vào thời điểm đó, chân của thang phải được đặt trên một vị trí vững chắc, với hình dạng sắc nét làm bằng kim loại, có đế cao su với các bộ phận khác để ngăn chuyển động.

Đồng thời, chân đế của thang cũng phụ thuộc vào các yếu tố khác như tình trạng của mặt đất trơn trượt, không chắc chắn, tơi xốp...., đối với mặt trên của thang, bạn cần đảm bảo độ bám trên tường hoặc dầm của ngôi nhà. Bạn cũng nên lưu ý rằng bạn không được chiều cao của thang vượt quá 5m.

Khi công việc mà bạn cần làm là khẩn cấp, không có cách nào bạn cần mở rộng hướng của thang, thì bạn có tất cả các loại dây để đảm bảo an toàn và buộc nó lên.

Giàn giáo kết hợp với các cầu thang

Cách sử dụng thang hoặc giàn giáo với thang

Thang, bạn phải sử dụng loại giằng để giảm thiểu các hiện tượng bất ngờ mà thang có thể xảy ra khi thang bị ngã, chẻ, mất dáng ....

Thang có chiều dài hơn 5 m, được dựng ở dạng thẳng đứng hoặc ở dạng nghiêng mang góc lớn hơn 70 độ so với bề mặt tiếp xúc, bức vây chắn theo một kiểu trăng khuyết , tính từ các độ cao vượt quá 3m trở lên . Vùng bao chắn hình trăng khuyết với cách bố trí cách nhau không vượt quá 80 cm, với liên kết giữa chúng có 3 thanh dọc so với thang. Khoảng cách từ bậc thang đến chắn hình trăng khuyết sẽ không lớn hơn 80 cm, cũng không nên nhỏ hơn 80 cm, khi đó các bán cầu đo của chắn hình trăng khuyết rơi vào khoảng 35 đến 40 cm.

Hãy giả sử khi bạn đặt thang có góc nghiêng dưới 70 độ, khi đó các bạn càn có một chỗ để làm tay vịn với các bậc thang với nguyên liệu bằng thếp tấm với các loại vân nhằm chống trơn trượt.

Khi bạn sử dụng thang có chiều cao trên 10m, bạn nên để các bước có khoảng cách phù hợp để giúp bạn nghỉ ngơi khi bạn phải leo lên quá cao ....

Chú ý về giàn giáo xây dựng

Khi dùng giàn giáo xây dựng kết hợp với thang, chúng ta cũng cần để ý đến chất lượng của vật tư xây dựng này. Trước đó, cần phải tìm được nhà cung cấp uy tín. Và nếu quý vị ở thành phố Hồ Chí Minh, công ty máy và thiết bị xây dựng Rồng Việt chính là địa chỉ uy tín đó của quý vị. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, có nhân viên tư vấn nhiệt tình luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được gặp quý khách tại 109 Quốc Lộ 1A phường Thạnh Xuân, quận 12 TPHCM.

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS