Tin tức

Lưu ý gì khi mua máy trộn bê tông thanh lý

Thay vì bỏ ra số tiền lớn để mua máy trộn bê tông mới, người ta thường chọn máy trộn bê tông thanh lý. Vấn đề là làm thế nào để tiết kiệm cả chi phí và sản phẩm chất lượng tốt? Đây có lẽ là vấn đề cho hầu hết những người muốn sử dụng máy trộn bê tông. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ những kinh nghiệm mua máy trộn bê tông tốt.

Kiểm tra kỹ động cơ của máy trộn bê tông thanh lý

Động cơ là bộ phận quan trọng nhất của cả máy trộn bê tông mới và hàng thanh lý. Máy trộn bê tông như vậy được coi là tốt khi các bộ phận động cơ của họ đang hoạt động tốt. Đối với máy thanh lý, có thể động cơ của họ có vấn đề. Để biết chắc chắn, điều quan trọng là không mua hàng thanh lý kém chất lượng, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ thanh lý máy trộn bê tông để kiểm tra và xem xét. Do đó, bạn có thể đưa ra kết quả chính xác nhất.

Kiểm tra các bộ phận và linh kiện máy kèm theo

Các bộ phận bạn cần kiểm tra ngay sau đó là thùng trộn, hệ thống trộn cũng như cầu chạy. Đây là tất cả các bộ phận đóng vai trò không thể thiếu trong máy trộn bê tông. Bất kỳ bộ phận nào có vấn đề hoặc vấn đề đều ảnh hưởng đến quá trình trộn bê tông của máy.

Do đó, khi mua máy trộn bê tông thanh lý, bạn cần kiểm tra chi tiết và rõ ràng. Chắc chắn các sản phẩm không thể hoạt động tốt như các máy móc mới. Tuy nhiên, chúng cũng cần phải làm việc ở mức 80%. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo rằng họ có thể đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.

Lưu ý gì khi mua máy trộn bê tông thanh lý

Các thành phần đi kèm của thiết bị cũng cần phải đầy đủ. Bởi vì nó là một sản phẩm cũ, thanh lý, có khả năng có những phần mà mọi người không chú ý đến. Ví dụ, ốc vít ở một số vị trí trở lỏng lẻo. Điều này có vẻ nhỏ, nhưng nó cũng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng.

Địa chọn nơi uy tín

Địa chỉ bán máy thanh lý cũng là một trong những yếu tố bạn nên chú ý khi mua. Mua tại một địa chỉ uy tín, tỷ lệ rủi ro của bạn cũng ít hơn, ngược lại, bạn vẫn có thể sở hữu một máy trộn tốt.

Một lưu ý nhỏ cho bạn, đó là đối với loại máy trộn bê tông có công suất lớn, có rất ít nơi thanh lý máy cũ. Nếu có nơi thanh lý, những máy đó quá cũ, chất lượng có thể sẽ không được đảm bảo. Bạn nên cân nhắc có nên mua những máy đó hay không?

Hiện nay trên thị trường cũng có khá nhiều địa chỉ thanh lý máy trộn bê tông. Bạn có thể tìm hiểu trước, sau đó quyết định mua sản phẩm tốt nhất để có được đánh giá khách quan và đưa ra quyết định chính xác nhất.

Khi nắm bắt kinh nghiệm trong bài viết này, bạn chắc chắn sẽ sở hữu một máy trộn bê tông tốt với giá rẻ.

Chúc may mắn!

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS