Tin tức

Sự cố thường gặp ở máy bẻ đai

Máy cắt sắt xây dựng được sử dụng rộng rãi và là một công cụ không thể thiếu trong các công trình xây dựng và cung cấp các cửa hàng vật liệu sắt thép cũng như dây đai thép làm sẵn. Đai thép xây dựng được sử dụng để kết nối các thanh sắt chính của trụ bê tông để làm cho hệ thống cốt thép của trụ vững chắc trước khi đúc bê tông. Loại đai sắt này trước đây đã làm mất rất nhiều thời gian và công sức, khiến các nhà thầu khó tuyển dụng và quản lý khá nhiều công nhân. Nguy cơ tiến độ chậm do thiếu đai sắt đã xảy ra và là một vấn đề không cần thiết.

 

Máy bẻ sắt ngày nay khá đơn giản nhưng vẫn còn rất nhiều người dùng không biết cách xử lý hay sửa chữa khi gặp sự cố với máy. Hôm nay tôi rất vui khi liệt kê và trình bày các giải pháp cho từng sự cố của máy cắt sắt để hạn chế sự chậm trễ của khách hàng khi sử dụng máy.

Cấu trúc chính của máy phá đai sắt bao gồm: hệ thống tủ điện, con lăn kéo dài, cò súng, máy cắt, bơm van thủy lực ... ..

Các lỗi thường gặp của máy cắt:

Đai sắt không vuông góc:

Góc được điều khiển bởi hai thông số, thời gian góc và cảm biến chặn tay. Nếu thời gian giận dữ là từ 0,45 đến 0,5, điều khiển cảm biến theo cách sau. Xoay bánh xe tay quay theo chiều kim đồng hồ, góc sẽ nhỏ hơn và ngược lại, xoay góc theo chiều kim đồng hồ sẽ lớn hơn.

Nếu các hướng dẫn trên không giúp giải quyết vấn đề, thì vấn đề là do máy bơm yếu hoặc động cơ yếu hoặc van có vấn đề nhưng thường là máy bơm yếu. Nếu booster không thành công, bạn nên thay thế nó bằng một máy bơm mới.

Máy cán, uốn và cắt sắt yếu:

Sắt bị kẹt trong các con lăn, bên nên kiểm tra xem sắt có đúng trong rãnh hay không? Cần sửa trong rãnh trước khi chạy máy để phá vỡ dây đai.

Bơm hoặc công suất yếu cũng là lý do tại sao máy kéo, uốn và cắt sắt không nổi hoặc khá yếu trong quá trình làm việc. Kiểm tra nguồn điện, tăng cường hoặc thay thế bơm thủy lực.

Sự cố thường gặp ở máy bẻ đai

Nguồn lửa, máy không bật:

Lý do chính là do bụi xâm nhập vào bảng điều khiển, người dùng nên đóng cửa bảng điều khiển toàn thời gian. Thỉnh thoảng cứ sau 1 tháng nên kiểm tra chân không tối ưu và ngăn ngừa sự cố bụi.

Kích thước vành đai không chính xác:

Máy cắt sắt sử dụng thiết bị đếm xung khi cuộn sắt và ma sát để kiểm soát chiều dài của thân sắt. Nếu bộ đếm xung này lỏng ra và cuộn không đều khi bàn ủi đi, đai sắt chắc chắn sai về kích thước. Người dùng nên kiểm tra phần này trước khi chạy loạt.

 

Dịch vụ hỗ trợ qua điện thoại và tại chỗ:

 

Ngoài ra, công ty máy bẻ đai Rồng Việt có dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại nếu có sự cố nhỏ hoặc dịch vụ sửa chữa tại chỗ nếu khách hàng không thể giải quyết.

Quy trình nhận đơn đặt hàng: chúng tôi sẽ phân tích máy cắt và giúp khách hàng hiểu rõ tất cả các hoạt động cần kiểm tra, sửa chữa hoặc thay thế và thời gian có mặt để khách hàng cảm thấy an tâm và vui vẻ. Xin vui lòng khi chúng tôi đến làm việc. Chi phí dịch vụ và linh kiện luôn được thông báo trước khi tiến hành.

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS